Điều Khoản

Để có được một nền tảng xem bóng đá lành mạnh và an toàn nhất, hãy cùng đến với những điều khoản mà chúng tôi đặt ra cho khán giả của mình, cũng như quyền lợi mà người xem nhận được.

Hiện nay, Xoilac TV là một nền tảng lớn và vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Mỗi ngày website của chúng tôi thu hút hàng nghìn tới hàng chục nghìn lượt truy cập và sử dụng, và để bảo đảm an toàn cũng như mong muốn xây dựng một cộng đồng văn minh, lành mạnh, bảo vệ quyền lợi cho người xem, chúng tôi đã đặt ra những điều khoản cần thiết cho kênh bóng đá của mình.

Quyền lợi mà khách hàng nhận được

Có thể nói, những thành công như ngày hôm nay của trang web có sự đóng góp lớn từ sự ủng hộ của khán giả hâm mộ, vì thế phương châm hàng đầu của chúng tôi luôn là dành cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất có thể:

  • Được hưởng chất lượng phát sóng đúng như quảng cáo: không giật, lag; hình ảnh chất lượng không tì vết, vô vàn chuyên mục hấp dẫn, miễn phí toàn bộ mọi dịch vụ.

  • Được đảm bảo sự an toàn về thông tin cá nhân: không yêu cầu thông tin cá nhân, không bắt buộc đăng ký tài khoản, giữ kín thông tin trên khung chat, được lưu trữ thông tin người dùng trong một hệ thống tối tân hiện đại, an toàn tuyệt đối.

  • Cam kết cung cấp đường link chính chủ với bản quyền minh bạch từ các nhà đài quốc tế đẳng cấp hàng đầu, đảm bảo tính pháp lý và chất lượng cao.

Những điều cần lưu ý dành cho người xem

Để tạo nên một nền tảng trực tiếp bóng đá văn minh, chất lượng và lành mạnh, chúng tôi rất cần sự trợ giúp của khán giả, bằng việc tuân thủ những điều khoản được website đặt ra, các bạn đã đóng góp phần lớn cho điều đó.

  • Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ: Không ghi hình, phát lại trận đấu trực tiếp của website dưới mọi hình thức; không copy bài viết trên trang chủ.

  • Nghiêm cấm các hoạt động thương mại, trao đổi buôn bán, thu lợi nhuận trên nền tảng website của chúng tôi.

  • Không spam hoặc chia sẻ các đường link độc hại, gây nguy hại cho thông tin người dùng.

Tổng kết

Hi vọng với phương châm làm việc đôi bên cùng có lợi, khán giả sẽ tuân thủ các điều khoản trên website để tạo nên một trải nghiệm xem bóng đá tuyệt vời nhất trên nền tảng của chúng tôi.

❰ quay lại